Review ứng dụng Little Fox – Ứng dụng học tiếng anh cho trẻ

Duolingo thì quá nổi tiếng trong cộng đồng học tiếng anh, nhưng nếu bạn đang muốn tìm một nền tảng học tiếng anh khác chuyên phục vụ cho trẻ em, thông qua những câu chuyện hoạt hình thú vị hay những bài hát vui nhộn dành cho trẻ em thì chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn một ứng dụng học Tiếng anh khá phổ biến khác – Đó là Little Fox.

Little fox là một ứng dụng được phát triển vào năm 2000 tại Hàn Quốc.
Đối tượng hướng đến: Học sinh từ mẫu giáo đến lớp 9
Hình thức học: Học sinh sẽ được đắm chìm vào những câu chuyện về nhiều chủ đề khác nhau. Từ bảng chữ cái, con số, màu sắc, gia đình, bạn bè, trường học, nghề nghiệp,... đến những cuộc phiêu lưu. Học sinh sẽ tích lũy vốn từ vựng tiếng anh một cách tự nhiên không gượng ép. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải xuống nội dung dạng ebook và bản ghi mp3 hỗ trợ bạn có thể nghe lại mọi lúc mọi nơi kèm theo đó là những bài hát, trò chơi giáo dục giúp tối đa hóa cách học của trẻ. Kho câu chuyện khổng lồ sẽ liên tục được cập nhật hằng ngày từ thứ 2 đến thứ 6.
Ước lượng đến nay trên ứng dụng Little fox đã có đến 4.500 câu chuyện hoạt hình dạng video, 300 bài hát và 200 trò chơi giúp củng cố kiến thức.

1. Little fox là gì?

Little fox là một ứng dụng được phát triển vào năm 2000 tại Hàn Quốc.

Đối tượng hướng đến: Học sinh từ mẫu giáo đến lớp 9

Hình thức học: Học sinh sẽ được đắm chìm vào những câu chuyện về nhiều chủ đề khác nhau. Từ bảng chữ cái, con số, màu sắc, gia đình, bạn bè, trường học, nghề nghiệp,… đến những cuộc phiêu lưu. Học sinh sẽ tích lũy vốn từ vựng tiếng anh một cách tự nhiên không gượng ép. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải xuống nội dung dạng ebook và bản ghi mp3 hỗ trợ bạn có thể nghe lại mọi lúc mọi nơi kèm theo đó là những bài hát, trò chơi giáo dục giúp tối đa hóa cách học của trẻ. Kho câu chuyện khổng lồ sẽ liên tục được cập nhật hằng ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Ước lượng đến nay trên ứng dụng Little fox đã có đến 4.500 câu chuyện hoạt hình dạng video, 300 bài hát và 200 trò chơi giúp củng cố kiến thức.

2. 4 tính năng chính trên Little Fox.

Muốn học tập hiểu quả cần phải có kế hoạch và theo dõi tình hình để điều chỉnh hợp lí. Vì vậy, Little Fox tập trung xây dựng 4 tính năng chính nhằm hỗ trợ học sinh học tập tốt hơn.

2.1. Kiểm tra kiến thức bằng các câu đố (Quiz)

Sau mỗi câu chuyện sẽ có một bài kiểm tra nhỏ tùy theo cấp độ của học sinh nhằm ôn lại kiến thức đã xem cũng như khả năng hiểu bài.

2.2. Tải nội dung câu chuyện dưới dạng MP3.

Bạn cũng có thể tải nội dung bài học dưới dạng MP3 và có thể nghe lúc rảnh mà không cần internet.

2.3. Tải nội dung dạng ebook

Với những bạn yêu thích cách học tập truyền thống trên sách vở có thể tải nội dung về và có thể xem đi xem lại hoặc tạo thành quyển sổ tay yêu thích mà còn nâng cao khả năng đọc bằng tiếng anh.

2.4. Tập viết Tiếng anh theo chủ đề.

Chức năng này dành cho những cấp độ cao hơn. Khoảng lớp 8lớp 9. Giúp nâng cao khả năng tư duy viết bằng tiếng anh.

———————————

Thêm vào đó là chức năng lưu giữ lại tiến trình học tập bao gồm:

  • Thời gian học
  • Số điểm đạt được
  • Số bài quiz đã thực hiện
  • Số lượng bài hát, câu chuyện, ebook mà bạn đã xem, đã tải xuống đều được lưu giữ lại.

Tính năng này hỗ trợ phụ huynh dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của con mình.

3. Little Fox có miễn phí hay không?

Nếu bạn là thành viên mới, bạn vẫn có thể được học miễn phí với số lượng cụ thể như sau:

Đối với truyện dài tập, bạn có thể xem 387 câu chuyện miễn phí trong tổng số gần 4500 truyện đang có trên Little Fox hiện nay.

Đối với những câu chuyện đơn lẻ, bạn có thể xem 49 câu chuyện miễn phí trong tổng số gần 700 câu chuyện.

Đối với bài hát: bạn có thể nghe miễn phí 50 bài trong tổng số gần 400 bài đang có hiện nay.

4. Có nên mua Little Fox?

Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn, Little Fox đã cung cấp số lượng khá lớn nội dung miễn phí. Bạn có thể từ từ trải nghiệm và mua gói trả phí nếu bạn cảm thấy xứng đáng.

Không giới hạn nội dung và không giới hạn số lượng ebook tải xuống. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng tối đa 4 người dùng/1 tài khoản.

Bạn có thể tham khảo gói trả phí của Little Fox hiện tại như sau:

  • Gói 1 tháng = 25 đô la Mỹ
  • Gói 3 tháng = 60 đô la Mỹ
  • Gói 6 tháng = 115 đô la Mỹ
  • Gói 12 tháng = 180 đô la Mỹ

5. Kết luận

Nếu bạn đang tìm một ứng dụng học tiếng anh dành cho con nhỏ, với mong muốn tạo cảm hứng học tập không áp lực thì bạn nên xem xét ứng dụng này. Little Fox có trên cả 2 nền tảng website và app điện thoại (Bạn có thể tải trực tiếp trên Apple Store hoặc Google Play)

*Lưu ý

Bài viết trên dựa trên thông tin được cung cấp hiện tại được cập nhật trên website Littlefox.com. Thông tin và chính sách có thể thay đổi trong tương lai.

Nếu có thắc mắc nào vui lòng để lại bình luận, chúng tôi rất vui được trả lời với tư cách là người dùng đã có trải nghiệm thực tế trên Little Fox.

Website: https://bumbii.com/

Facebook: https://www.facebook.com/bumbiihome

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

3 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Quyên
Quyên
9 tháng trước

Chào chị. cho em hỏi chỗ theo dõi và sử dụng tài khoản con. Em đã tạo 3 tài khoản rồi, mà làm sao để từng bạn vào sử dụng của mình để dữ liệu nó đổ vào tài khoản của mình để bố mẹ theo dõi từng bạn trên từng tài khoản con này, và để nhận giấy khen nữa ạ

19:07 Hôm nay
comment image

Trang
Trang
5 tháng trước

Mình muốn mua chung tài khoản thì làm thế nào ạ. Đây là sdt của mình 0356241550

Ngọc Bích
Ngọc Bích
1 ngày trước

Mình muốn mua chung tài khoản. Đây là Facebook của mình Ngọc Ngọc Bích https://www.facebook.com/ngocbich.gbic.3/

3
0
Cùng chia sẻ bình luận của bạn nào!x