Chính sách bảo mật


Ngày cập nhật: 10/10/2022

Bảo mật thông tin của khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Vì thế, chúng tôi rất trân trọng và cam kết đảm bảo sẽ sử dụng thông tin trên một cách hợp lý, có cân nhắc và đúng quy định của luật, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi có thể thu thập, sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích sau:

– Liên hệ xác nhận khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ.

– Tạo Tài khoản để đăng nhập sử dụng dịch vụ.

– Để quản lý việc đăng nhập và sử dụng dịch vụ.

– Quản lý và đồng bộ tiến độ học tập.

– Tư vấn miễn phí cho khách hàng về các dịch vụ liên quan đến chương trình học.

– Giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

– Gửi các thông báo.

– Thực hiện các cuộc khảo sát khách hàng.

– Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các khóa học.

– Liên lạc với khách hàng trong một số trường hợp đặc biệt.

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp, bao gồm viện kiểm sát, tòa án, cơ quan cảnh sát điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm thông tin cá nhân của khách hàng.

2. Dữ liệu cá nhân nào được thu thập? 

Dữ liệu cá nhân mà chúng tôi có thể thu thập bao gồm:

– Họ và tên

– Email

– Số điện thoại

– Địa chỉ

Khách hàng phải chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của thông tin cung cấp. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật để có biện pháp giải quyết phù hợp.

3. Những dữ liệu cá nhân được thu thập khi nào?

Chúng tôi sẽ/có thể thu thập dữ liệu cá nhân về khách hàng khi:

– Đăng nhập để học thử miễn phí hoặc sử dụng các nội dung đã mua trong ứng dụng bằng một trong các thông tin SĐT, Gmail hoặc Facebook.

– Đăng ký nhận tư vấn về các sản phẩm của công ty.

– Mua và thanh toán các sản phẩm của công ty.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Bumbii Technology.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Bumbii Technology được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Bumbii Technology sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết. Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của chúng tôi.

Ban quản lý Bumbii Technology yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, cộng tác viên phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, mã cộng tác viên …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

Ban quản lý Bumbii Technology không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

6. Cách truy cập, cập nhật hoặc xóa thông tin khách hàng đã cung cấp cho Bumbii Technology

Nếu khách hàng không muốn Bumbii Technology có quyền sử dụng thông tin của mình hoặc muốn thực hiện quyền riêng tư đã cam kết giữa Bumbii và khách hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi Email đến địa chỉ [email protected] với nội dung bên dưới:

– Tiêu đề email: Yêu cầu xóa tài khoản

– Tên người dùng, địa chỉ email người học trên ứng dụng.

Bumbii Technology sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn trong thời gian quy định trong cam kết. Khi gửi yêu cầu này, bạn có thể được yêu cầu tạm ngừng sử dụng các ứng dụng và dịch vụ của Bumbii Technology cho đến khi yêu cầu được giải quyết.

Mọi thông tin cần thiết vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH Công nghệ Bumbii (Bumbii Technology Co., Ltd)

Email: [email protected]

Địa chỉ: 32/8 đường 12, P. Trường Thọ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam